Cách dễ dàng thay đổi kích thước phông chữ trong WordPress

Bạn có muốn thay đổi kích thước phông chữ trong các bài đăng hoặc trang WordPress của mình không? Đôi khi, bạn có thể muốn làm cho một dòng hoặc một đoạn lớn hơn hoặc bạn có thể muốn tăng kích thước phông chữ của toàn bộ nội dung trang của bạn.

WordPress Post và Page: tìm hiểu ngay 5 sự khác nhau

wordpress-post-va-page

WordPress Post và Page là hai thành phần cơ bản mặc định của tất cả các trang WordPress. Khi mới sử dụng Post và Page bạn sẽ thấy chúng tương tự nhau. Có 5 sự khác biệt lớn giữa WordPress Post và Page mà bạn cần tìm kiểu.

Google cập nhật thuật toán tháng 5 – bão quái vật thật sự

google-cap-nhat-thuat-toan-thang-5-featured

Tháng 5/2020 Google cập nhật thuật toán mới, dù không được đặt tên chính thức nhưng giới SEOer cảm nhận đó là bão quái vật thật sự. Với thứ hạng ảnh hưởng sâu rộng trên hầu khắp các lĩnh vực.

4 bước Đưa sản phẩm của woocommerce lên google merchant center

Đưa sản phẩm của woocommerce lên google merchant center

Đưa sản phẩm của woocommerce lên google merchant center để website bán hàng của bạn được Google index sản phẩm và kết nối quảng cáo Google Shopping. Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để đưa các sản phẩm trên web kết nối với Merchant Center.

3 cách Cài đặt Plugin cho WordPress

cài đặt plugin cho wordpress

Hướng dẫn chi tiết cách tìm và Cài đặt Plugin cho WordPress chi tiết. Tiếp cận kho thành phần mở rộng gần 60.000 plugin miễn phí của WordPress giúp bạn thêm những tính năng hữu ích cho web bán hàng của mình.

6 Plugin đăng kí nhận Bản tin Newsletter WordPress tốt nhất

Newsletter WordPress là chức năng phổ biến cho trang WordPress của bạn. Để tạo form cho người xem đăng kí nhận bản tin Newsletter WordPress chúng tôi giới thiệu cho bạn 6 plugins phổ biến và dễ sử dụng.

Cách tạo biểu mẫu Popup WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh

Trong bài viết về Popup WordPress này, chúng tôi sẽ trình bày cách mở cửa sổ bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh, từng bước một. Nó không phức tạp như bạn nghĩ để kích hoạt một hình thức bật lên Popup WordPress khi nhấp chuột.

Mẫu web giáo dục download áp dụng ngay 5 phút

mau-web-giao-duc

Mẫu web giáo dục do mình tạo trong 30 phút, các bạn có thể download về bung bộ cài WordPress trong 5 phút hoàn thiện web. Áp dụng cho trung tâm giáo dục, giáo viên, hlv bán khóa học.

Cài đặt Mamp trên máy tính để làm localhost trong 5 phút

cai dat mamp

Hướng dẫn Cài đặt Mamp để bắt đầu tự làm web bán hàng từ máy tính cá nhân của bạn. Mamp là chương trình giúp máy tính hoạt động như một máy chủ phục vụ dịch vụ web. Từ đó bạn sẽ tạo những trang web đầu tiên trên đó, trước khi đưa chúng lên […]