Category Archives: Blog

Cách dễ dàng thay đổi kích thước phông chữ trong WordPress

Bạn có muốn thay đổi kích thước phông chữ trong các bài đăng hoặc trang WordPress của mình không? Đôi khi, bạn có thể muốn làm cho một dòng hoặc một đoạn lớn hơn hoặc bạn có thể muốn tăng kích thước phông chữ của toàn bộ nội dung trang của bạn.

Google cập nhật thuật toán tháng 5 – bão quái vật thật sự

google-cap-nhat-thuat-toan-thang-5-featured

Tháng 5/2020 Google cập nhật thuật toán mới, dù không được đặt tên chính thức nhưng giới SEOer cảm nhận đó là bão quái vật thật sự. Với thứ hạng ảnh hưởng sâu rộng trên hầu khắp các lĩnh vực.

6 Plugin đăng kí nhận Bản tin Newsletter WordPress tốt nhất

Newsletter WordPress là chức năng phổ biến cho trang WordPress của bạn. Để tạo form cho người xem đăng kí nhận bản tin Newsletter WordPress chúng tôi giới thiệu cho bạn 6 plugins phổ biến và dễ sử dụng.

Cách tạo biểu mẫu Popup WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh

Trong bài viết về Popup WordPress này, chúng tôi sẽ trình bày cách mở cửa sổ bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh, từng bước một. Nó không phức tạp như bạn nghĩ để kích hoạt một hình thức bật lên Popup WordPress khi nhấp chuột.

7 công cụ kiểm tra backlink tốt nhất – Tùy chọn miễn phí và trả phí (so sánh)

Bạn có muốn xem backlinks của bạn đến từ đâu? Hoặc kiểm tra một backlinks đối thủ cạnh tranh? Backlinks có thể giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn và tăng lưu lượng truy cập của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ so sánh các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất […]

7 plugin backup WordPress tốt nhất 2020

Tạo các bản sao lưu WordPress thường xuyên là điều tốt nhất bạn nên làm để bảo vệ web của mình. Bài viết chia sẻ 7 plugin backup WordPress tốt nhất 2020. Sao lưu giúp bạn yên tâm và có thể cứu bạn trong những tình huống thảm khốc như khi trang web của bạn bị […]