Tự Làm web bán hàng là một cộng đồng được sáng lập bởi VincentTran có trang web chính thức là Tulawebbanhang.com từ 04/2020. Trang web có mục đích chính là chia sẻ các kiến thức giúp tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể Tự thiết kế và vận hành một website bán hàng cơ bản với đầy đủ các chức năng của trang web thương mại điện tử.

Sứ mệnh và niềm tin

Chúng tôi tin tưởng rằng với các công cụ sẵn có hiện nay, tất cả những ai muốn tự mình làm website bán hàng đều có thể bắt đầu thực hiện mục đích đó một cách dễ dàng và tiết kiệm. Website mang lại những cơ hội kinh doanh và quảng bá sản phẩm rất hiệu quả trên môi trường Internet. Vì vậy chúng tôi mong mỏi rằng với sự trợ giúp từ cộng đồng này, rất nhiều, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sẽ kinh doanh thành công trên Internet.

Chia sẻ kiến thức

Với quan điểm kiến thức cần được chia sẻ rộng rãi, chúng tôi có mục tiêu chia sẻ kiến thức hiểu biết về lĩnh vực làm website bán hàng tới đông đảo những người muốn đón nhận kiến thức đó. Và tiếp theo, các bạn cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức đã học được cho những người kế tiếp.

Khóa học và Huấn luyện viên

Các khóa học cơ bản sẽ được coi như tài nguyên của cộng đồng và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho những thành viên tham gia. Các chương trình đào tạo có Huấn luyện viên dẫn dắt sẽ được tính phí dựa trên dịch vụ và tiện ích mang lại cho học viên.

Tham gia vào cộng đồng như thế nào?

Tham gia và chia sẻ tại nhóm Facebook chính thức ở địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/tulamwebbanhang