6 Plugin đăng kí nhận Bản tin Newsletter WordPress tốt nhất

Newsletter WordPress là chức năng phổ biến cho trang WordPress của bạn. Để tạo form cho người xem đăng kí nhận bản tin Newsletter WordPress chúng tôi giới thiệu cho bạn 6 plugins phổ biến và dễ sử dụng.

Bạn có muốn tạo một bản tin email cho trang web WordPress của mình không? Tạo một danh sách email là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để phát triển doanh nghiệp của mình.

Một bản tin email cho phép khách truy cập trang web của bạn đăng ký, để họ có thể nhận được cập nhật email từ bạn về blog của bạn, chương trình khuyến mãi bán hàng mới, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin bản tin WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng xây dựng và phát triển danh sách email của mình.

Tại sao trang web của bạn cần chức năng Newsletter WordPress

Một bản tin email cho phép bạn giữ liên lạc với khách truy cập trang web của bạn. Tiếp thị qua email là một cách quan trọng và hiệu quả để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Một số chủ sở hữu trang web nghĩ rằng họ cần phải đến một giai đoạn nhất định với trang web của họ trước khi bắt đầu một bản tin. Nhưng chúng tôi tin nó quan trọng để bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay lập tức.

Mặc dù chúng tôi sử dụng thuật ngữ này bản tin, bạn không nhất thiết phải gửi tin tức thường xuyên. Bạn có thể tạo một khóa học email ngắn cho những người đăng ký mới để giúp họ hiểu bạn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng danh sách bản tin của mình để giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nếu bạn muốn có thêm ý tưởng về những gì bạn có thể bao gồm trong bản tin của mình.

Khi nói đến các plugin Newsletter WordPress, có ba loại khác nhau.

 1. Loại plugin bản tin đầu tiên được liên kết với các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp bộ tính năng toàn diện nhất.
 2. Loại thứ hai là các plugin bản tin đơn giản cho phép bạn soạn thảo email trong WordPress, nhưng chúng dựa vào dịch vụ SMTP của bên thứ ba để giúp bạn đáng tin cậy gửi email đến các thuê bao của bạn.
 3. Cuối cùng, loại plugin bản tin WordPress thứ ba được thiết kế để giúp bạn có được nhiều người đăng ký email hơn và phát triển danh sách email của bạn. Các plugin này tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến và các plugin bản tin khác.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các plugin bản tin WordPress hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng và phát triển danh sách email của mình.

Constant Contact

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để xây dựng danh sách email và gửi email. Chúng tôi tin rằng nó dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Do sự phổ biến của Constant Contact, các plugin dạng WordPress hàng đầu như WPForms, cung cấp tích hợp tích hợp cho Liên hệ liên tục, để bạn có thể nhanh chóng xây dựng các hình thức thuê bao bản tin.

Tích hợp Constant Contact cũng có sẵn trong WPForms phiên bản miễn phí.

Điều này cho phép bạn dễ dàng xây dựng danh sách email của mình từ trang web WordPress của mình trong khi dựa vào nền tảng khả năng gửi email mạnh mẽ của Constant Contact để gửi email.

Ưu điểm

 • Constant Contact chính nó là một dịch vụ tiếp thị email đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo email bằng cách sử dụng các mẫu. Bạn có thể phân đoạn danh sách của mình, thiết lập email tự động và nhiều hơn nữa.
 • Nếu bạn không có tài khoản Constant Contact, họ sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí hào phóng để bạn bắt đầu.
 • Có rất nhiều plugin của bên thứ ba như WPForms cung cấp tích hợp riêng cho Constant Contact.
 • Constant Contact đi kèm với sự hỗ trợ tuyệt vời (email, trò chuyện và hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp).
 • Bạn cũng có thể tích hợp Constant Contact với Woocomerce và các nền tảng thương mại điện tử khác.

Nhược điểm

 • Dịch vụ tiếp thị email Constant Contact thiếu các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao có sẵn trong các nền tảng tự động hóa tiếp thị như Nhỏ giọt hoặc là ConvertKit.

Giá cả

Plugin để tích hợp Constant Contact với WordPress (WPForms Lite) miễn phí 100%.

Nhưng bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của họ. Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu thấp đến $ 20 / tháng.

Bạn có thể sử dụng Mã phiếu giảm giá liên lạc liên tục để được giảm thêm 20%.

OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là một plugin tiếp thị và popup phổ biến cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký bản tin được cá nhân hóa, do đó bạn có thể phát triển danh sách email của mình và chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành người đăng ký.

OptinMonster hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn và các plugin bản tin phổ biến của WordPress.

Ưu điểm

 • OptinMonster tích hợp với rất nhiều dịch vụ tiếp thị email khác nhau, bao gồm cả những dịch vụ phổ biến như Constant Contact. Nó cũng tích hợp với các plugin như Sendinblue và MailPoet.
 • Bạn có thể sử dụng chữ ký OptinMonster từ Công nghệ Exit-Intent® để tạo các cửa sổ bật lên xuất hiện với tư cách là khách truy cập về việc rời khỏi trang web của bạn. Bằng cách đó, bạn đã thắng được làm gián đoạn trải nghiệm của họ trên trang web của bạn.
 • Thật dễ dàng để A / B test các biểu mẫu đăng ký của bạn để xem những tiêu đề, ưu đãi và bố cục nào dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.
 • Bạn có thể tạo quy tắc phân đoạn để nhắm mục tiêu các trang cụ thể trên trang web của mình. OptinMonster cũng cho phép bạn cá nhân hóa các mẫu bản tin của mình dựa trên vị trí địa lý của người dùng, hành vi trong quá khứ trên trang web, v.v.
 • Tất cả các kế hoạch bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào trang hướng dẫn của OptinMonster. Đây là toàn bộ thư viện kế hoạch, danh sách kiểm tra, sách điện tử, hướng dẫn, hội thảo trên web và nhiều hơn nữa để giúp bạn phát triển danh sách email của mình nhanh hơn.
 • Có một bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ. Nếu bạn không thích phần mềm vì bất kỳ lý do gì, hãy hủy trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ.

Nhược điểm

 • OptinMonster không cung cấp phần mềm gửi thư theo danh sách. Bạn cần phải sử dụng thêm một dịch vụ gửi thư riêng biệt (như Constant Contact, MailChimp, v.v.) cho việc này.
 • Ở đó, không có phiên bản miễn phí nào của OptinMonster và bạn có thể dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, có một bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ.

Giá cả

Plugin cao cấp OptinMonster có giá $ 9 / tháng (được lập hóa đơn hàng năm). Bạn có thể nâng cấp để mở khóa các tính năng mạnh mẽ như định vị địa lý, các hình thức chọn tham gia được chơi game và hơn thế nữa.

Sendinblue

SendinBlue

Sendinblue là một dịch vụ tiếp thị qua email khác mà chúng tôi đánh giá cao. Nó rất dễ sử dụng và có gói miễn phí, cũng như một plugin đơn giản mà bạn có thể thêm vào WordPress.

Cùng với tiếp thị qua email, bạn cũng có thể sử dụng Sendinblue để gửi email thông qua trang web của mình. Trên thực tế, nó khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi cho nhà cung cấp dịch vụ email SMTP tốt nhất với khả năng gửi email cao.

Ưu điểm

 • Plugin Sendinblue WordPress có thể dễ dàng cài đặt thông qua bảng điều khiển WordPress của bạn. Khi bạn đã tạo nó, bạn chỉ cần kích hoạt nó bằng khóa API từ tài khoản Sendinblue của bạn.
 • Có một gói hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể gửi tới 300 email mỗi ngày vào danh sách bản tin của mình. Bạn không cần phải nhập bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào cho việc này.
 • Nhóm dịch vụ khách hàng của Sendinblue rất hữu ích và nhanh nhạy. Bạn có thể liên hệ với họ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp.
 • Nếu bạn sử dụng WooC Commerce, bạn có thể sử dụng WP Mail SMTP plugin để kết nối Sendinblue tại SMTP và gửi email xác nhận của bạn cho người mua.
 • Trong Sendinblue, có một loạt các mẫu để lựa chọn. Tất cả chúng đều phản hồi nhanh, điều đó có nghĩa là chúng sẽ trông tốt trên thiết bị di động.

Nhược điểm

 • Sendinblue hiện không có các mẫu mà một số nhà cung cấp dịch vụ email khác cung cấp. Nó cũng không có các tùy chọn tự động hóa và phân khúc mạnh mẽ như vậy.
 • Việc nhập danh bạ của bạn có thể hơi khó khăn nếu bạn đã tạo một danh sách gửi thư ở một nơi khác.

Giá cả

Sendinblue có gói hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho tối đa 300 email / ngày. Nếu bạn muốn nhiều hơn, các gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 25 đô la / tháng. Điều đó cung cấp cho bạn 40.000 email mỗi tháng và không giới hạn gửi hàng ngày.

MailPoet

Plugin bản tin MailPoet

MailPoet là một plugin bản tin cho WordPress cũng hoạt động với WooCommerce của bạn.

Với phiên bản tiêu chuẩn của MailPoet, bạn cũng sẽ cần một tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ email của bên thứ ba như Constant Contact.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ MailPoet trong thời gian cao cấp + Gửi thư, dịch vụ này cũng đảm nhiệm việc gửi email của bạn. Điều này là miễn phí cho tối đa 1.000 người đăng ký.

Ưu điểm

 • Nó nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu với MailPoet. Bạn chỉ cần cài đặt plugin trong WordPress và bắt đầu ngay.
 • Với MailPoet, bạn quản lý danh sách người đăng ký và email bản tin thông qua chính WordPress. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đăng nhập vào bất cứ điều gì khác.
 • Có một gói cước Premium + Gửi trực tuyến có sẵn cho tối đa 1.000 người đăng ký, làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một ngân sách rất eo hẹp.
 • Khi nói đến việc gửi email của bạn, có một loạt các mẫu có sẵn.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm một hình thức đăng ký vào trang thanh toán WooCommerce của mình để thu thập email và khuyến khích mua lặp lại.
 • Các gói trả phí đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không ủng hộ như MailPoet, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền của mình.
 • Bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ Mail Sending của riêng MailPoet hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ của bên thứ ba như Amazon SES hoặc Sendgrid.
 • Nó là dễ dàng kết nối MailPoet với OptinMonster nếu bạn muốn sử dụng cả hai plugin.

Nhược điểm

 • Có một loạt các mẫu rất lớn và bạn có thể thấy mình thực hiện khá nhiều tùy chỉnh để có được thứ gì đó phù hợp với mình.
 • Các công cụ phân tích được cung cấp bởi MailPoet bị hạn chế hơn so với những công cụ mà bạn sẽ nhận được với một số dịch vụ tiếp thị qua email khác.

Giá cả

MailPoet hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ Premium + Gửi, thì miễn phí cho tối đa 1.000 người đăng ký. Sau đó, chi phí từ $ 13 / tháng (hóa đơn hàng năm).

Bloom

Hoa

Bloom là một plugin từ Elegant Theme, những người tạo Divi. Giống như OptinMonster, nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký để khuyến khích mọi người tham gia danh sách email của bạn. Chúng có thể xuất hiện sau một khoảng thời gian nhất định hoặc bạn chỉ cần thêm chúng vào các vị trí cụ thể.

Ưu điểm

 • Nếu bạn đã có một tài khoản với Elegant Theme  sau đó bạn không phải trả thêm tiền cho Bloom. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng một trang web WordPress.
 • Bloom cho phép bạn tạo ra một loạt các tùy chọn khác nhau. Chúng bao gồm các optins bật lên, những cái bay vào, những cái xuất hiện bên dưới nội dung của bạn và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể thiết kế các lựa chọn của mình để xuất hiện sau khi các trình kích hoạt nhất định của Google diễn ra, như sau một khoảng thời gian nhất định hoặc sau khi ai đó nhận xét.
 • Bloom dễ dàng tích hợp với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau. Chúng bao gồm Constant Contact, MailPoet và Sendinblue.

Nhược điểm

 • Phạm vi mẫu cho Bloom khá hạn chế, mặc dù có một số biến thể màu của từng bố cục.
 • Bloom không có bất cứ thứ gì tương tự như công nghệ Exit-Intent® tiên tiến của OptinMonster. Nó cũng không cung cấp thanh nổi hoặc toàn màn hình như OptinMonster.

Giá cả

Bloom là một phần của gói Elegant Themes đầy đủ.

Newsletter

Bản tin plugin WordPress

Newsletter là một plugin WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để gửi nhiều bản tin như bạn muốn. Phiên bản cao cấp tích hợp với các plugin khác như WooCommerce và WPForms và cung cấp các tính năng bổ sung.

Ưu điểm

 • Bản miễn phí cơ bản, bạn cũng có thể trả tiền cho phiên bản Premium để có được tất cả các tiện ích mở rộng.
 • Bạn cần có Nhà cung cấp SMTP để gửi Bản tin. Điều này chắc chắn được khuyến khích vì nó sẽ cải thiện khả năng gửi email của bạn.
 • Bạn có thể kiểm soát tốc độ email gửi đi, điều này rất hữu ích nếu bạn gửi chúng qua máy chủ web và chúng đặt giới hạn cho bạn.
 • Có một số addon miễn phí có sẵn cho Newsletter. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo một kho lưu trữ bản tin và khóa nội dung để mọi người chỉ có thể truy cập nó sau khi đăng ký.

Nhược điểm

  • Việc ngăn chặn thư rác không tốt như với một số tùy chọn khác. Bạn có thể thấy bạn nhận được một số thuê bao spam thông qua hình thức đăng ký của bạn.
  • Bạn cần lý tưởng để kết nối Newsletter với nhà cung cấp SMTP bên ngoài. Họ không có thể cung cấp một tùy chọn Gửi trực tuyến hoặc tương tự như MailPoet.

Giá cả

Phiên bản cơ bản của Newsletter là miễn phí, bất kể bạn gửi bao nhiêu email. Nếu bạn muốn các tiện ích mở rộng chuyên nghiệp và hỗ trợ ưu tiên, chi phí là $ 65 / năm.

Kết luận

Khi nói đến các plugin bản tin WordPress, bạn hầu như luôn muốn sử dụng một nền tảng tiếp thị email phù hợp cung cấp các dịch vụ gửi email đầy đủ như Constant Contact, Sendinblue,…

Thách thức là hầu hết các nền tảng này đều thiếu các tính năng biểu mẫu đăng ký mạnh mẽ và đó là nơi mà các plugin bản tin WordPress thích OptinMonster và quá nhiều plugin xây dựng hình thức mức độ như WPForms có thể giúp.

Các plugin này cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với các dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ, để bạn có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Hầu hết các chuyên gia và người dùng quyền lực KHÔNG sử dụng plugin bản tin trong WordPress để quản lý danh sách email của họ vì họ không muốn rắc rối khi sử dụng plugin SMTP và kết nối nó với dịch vụ gửi email.

Danh sách email của bạn là quá quan trọng và có giá trị, và cách tốt nhất để cho các công ty tiếp thị email chuyên gia xử lý phần đó cho doanh nghiệp của bạn. Ngay cả tại  các doanh nghiệp phần mềm họ vẫn sử dụng các công ty tiếp thị qua email bên ngoài mặc dù họ có thể biết tất cả các bí quyết kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *