Cách tạo biểu mẫu Popup WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh

Trong bài viết về Popup WordPress này, chúng tôi sẽ trình bày cách mở cửa sổ bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh, từng bước một. Nó không phức tạp như bạn nghĩ để kích hoạt một hình thức bật lên Popup WordPress khi nhấp chuột.

Bạn có muốn tạo một cửa sổ bật lên xuất hiện khi khách truy cập của bạn nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh trên trang web của bạn không?

Đây là một cách đã được chứng minh để phát triển danh sách email của bạn và nó thường được các trang web phổ biến sử dụng để cung cấp ưu đãi.

Một hình thức trên Click trên Pop Pop là gì?

Các hình thức bật lên khi nhấp là các cửa sổ bật lên hộp đèn mở khi người dùng nhấp vào liên kết, nút hoặc hình ảnh trên trang web của bạn.

Thông thường, cửa sổ bật lên xuất hiện trên các trang web khi người dùng đến hoặc khi họ chuẩn bị rời đi. Các hình thức bật lên khi nhấp được kích hoạt bởi sự tương tác của người dùng.

Ví dụ về biểu mẫu bật lên khi nhấp

Chúng tôi có hai cửa sổ bật lên nhấp chuột trên trang web mà chúng tôi sử dụng để phát triển danh sách email của mình: đầu tiên là biểu tượng email bên cạnh tất cả các biểu tượng xã hội và thứ hai bên dưới mỗi bài đăng để tải xuống bộ công cụ của chúng tôi.

Cách dễ nhất để tạo cửa sổ bật lên khi nhấp là sử dụng plugin bật lên cho WordPress. Chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster cho hướng dẫn này.

Tại sao các hình thức Popup WordPress khi được Click rất hiệu quả?

Hình thức bật lên khi nhấp chuột có hiệu quả vì nó sử dụng hiệu ứng Zeigarnik mạnh mẽ. Đây là một nguyên tắc tâm lý nói rằng người dùng bắt đầu một hành động có nhiều khả năng hoàn thành nó.

Khi ai đó nhấp vào liên kết hoặc nút để kích hoạt cửa sổ bật lên của bạn, họ đã thể hiện sự quan tâm. Khi cửa sổ bật lên biểu mẫu xuất hiện, họ sẽ có nhiều khả năng sử dụng nó hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng cửa sổ bật lên khi nhấp để cung cấp cách thu thập dữ liệu của bạn đọc.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác để sử dụng cửa sổ bật lên nhấp chuột trên trang web của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu người dùng yêu cầu mã phiếu giảm giá, tìm hiểu thêm về sản phẩm, khảo sát điền và hơn thế nữa.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về cách dễ dàng thực hiện một cửa sổ bật lên hộp đèn nhấp chuột cho trang web của bạn.

Cài đặt và kích hoạt OptinMonster

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản OptinMonster. Bạn sẽ cần tài khoản Pro (hoặc cao hơn). Điều này cung cấp cho bạn tính năng MonsterLinks ™ cho phép bạn tạo khi bật lên nhấp chuột.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt Plugin OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Điều này cho phép bạn kết nối tài khoản OptinMonster của bạn với trang web WordPress của bạn.

Để được giúp đỡ, xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi trên Cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi bạn kích hoạt plugin, bạn sẽ cần kết nối tài khoản của mình. Bạn sẽ được đưa đến trang Chào mừng tự động. Nếu không, chỉ cần nhấp vào liên kết OptinMonster trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nhấp vào ‘Kết nối tài khoản của bạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Kết nối tài khoản OptinMonster của bạn với trang web WordPress của bạn

Tạo chiến dịch đầu tiên của bạn khi nhấp vào Popup

Khi bạn đã kết nối tài khoản OptinMonster của mình với trang web WordPress của mình, bạn có thể bắt đầu tạo cửa sổ bật lên khi nhấp. Nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch mới trên màn hình ở đầu màn hình:

Tạo một chiến dịch mới trong OptinMonster

Bạn sẽ được đưa thẳng đến trang web OptinMonster.

Loại chiến dịch đã được đặt thành Popup. Nếu không, chỉ cần nhấp vào Popup để chọn nó.

Rời khỏi & # 039; Popup & # 039; được chọn cho loại chiến dịch của bạn

Tiếp theo, chọn một mẫu chiến dịch. Bạn có thể sửa đổi chính xác như thế nào sau này. Chúng tôi sẽ sử dụng mẫu Cơ bản cho hướng dẫn này.

Chọn mẫu Cơ bản cho cửa sổ bật lên nhấp chuột của bạn

Chạy con trỏ qua mẫu và nhấp vào nút ‘Sử dụng mẫu Mẫu.

Nhấp để sử dụng mẫu cơ bản cho cửa sổ bật lên nhấp chuột của bạn

Bây giờ, bạn sẽ được nhắc nhập tên cho chiến dịch của mình. Nếu bạn sử dụng OptinMonster trên nhiều trang, thì hãy đảm bảo bạn chọn đúng. Nhập một trang web mới nếu cần thiết. Sau đó, nhấp vào ‘Bắt đầu xây dựng ứng dụng để tạo cửa sổ bật lên của bạn.

Đặt tên cho chiến dịch của bạn và nhấp để bắt đầu xây dựng

OptinMonster sẽ tự động tải lên mẫu mà bạn đã chọn.

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản mặc định và thêm hoặc xóa các thành phần khỏi mẫu của bạn. Chỉ cần nhấp vào bất cứ điều gì bạn muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa tiêu đề của cửa sổ bật lên của bạn trong OptinMonster

Chẳng hạn, chúng tôi sẽ xóa trường Tên khỏi biểu mẫu. Chỉ cần nhấp vào trường để chọn nó và bạn sẽ thấy các tùy chọn trường ở cột bên trái, bao gồm tùy chọn xóa nó.

Xóa trường Tên khỏi cửa sổ bật lên

Khi bạn đã thiết kế cửa sổ bật lên, bước tiếp theo là thiết kế chế độ xem Thành công, đó là những gì mọi người nhìn thấy sau khi điền vào biểu mẫu. Chỉ cần chuyển sang chế độ xem ‘Thành công trên màn hình ở đầu màn hình.

& # 039; Thành công & # 039; xem khách truy cập sẽ thấy sau khi nhập địa chỉ email của họ

Bạn có thể chỉnh sửa chế độ xem thành công giống như bạn đã chỉnh sửa chế độ xem optin. Chẳng hạn, bạn có thể muốn cho phép người dùng tải xuống ngay lập tức. Bạn có thể bao gồm một liên kết đến nó ở đây.

Để thêm một liên kết đến một hình ảnh, nhấp vào hình ảnh sau đó cuộn xuống Thêm một liên kết đến hình ảnh? Chém ở phía bên trái.

Bạn có thể chuyển đổi để bật liên kết hình ảnh và nhập liên kết đến nam châm chính của bạn trong hộp ‘URL.

Thêm một liên kết đến hình ảnh bật lên trong OptinMonster

Kết nối Popup của bạn với danh sách email của bạn

Khi bạn đã hài lòng với cửa sổ bật lên của mình, hãy nhấp vào tab Tích hợp ở đầu màn hình. Bạn cần phải liên kết OptinMonster với dịch vụ tiếp thị qua email để bạn có thể thêm người vào danh sách email của mình.

Nhấp vào nút ‘+ Thêm nút tích hợp mới ở phía bên trái màn hình.

Thêm tích hợp email mới trong OptinMonster

Tiếp theo, chọn nhà cung cấp email của bạn từ danh sách thả xuống và làm theo hướng dẫn để kết nối nó với OptinMonster.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ email của bạn từ danh sách thả xuống

Ghi chú: Các hướng dẫn tích hợp là khác nhau cho mỗi dịch vụ tiếp thị email. Nếu bạn gặp khó khăn, OptinMonster có một danh sách hướng dẫn tích hợp email chi tiết.

Đặt Popup của bạn để xuất hiện khi nhấp

Bây giờ, bạn cần định cấu hình cửa sổ bật lên của mình để nó xuất hiện khi người dùng nhấp vào liên kết. Nhấp vào tab ‘Hiển thị quy tắc(Display Rules) Sắp xếp ở đầu màn hình.

Các quy tắc hiển thị mặc định trong OptinMonster

Quy tắc hiển thị mặc định theo thời gian trên trang. Thay vào đó, nhấp vào danh sách thả xuống và chọn click khách truy cập đã nhấp MonsterLink ™.

Chuyển đổi quy tắc hiển thị để cửa sổ bật lên của bạn sử dụng tính năng MonsterLink

Nhấp vào nút để sao chép Mã MonsterLink ™ của bạn. Bạn sẽ cần điều này trong giây lát.

Làm cho bạn nhấp vào Popup Live

Bây giờ, hãy chuyển đến tab Xuất bản và đặt trạng thái Chiến dịch của bạn thành Live. Bạn cũng có thể kiểm tra hoặc thay đổi trang web mà chiến dịch của bạn được kết nối.

Chuyển trạng thái chiến dịch khi nhấp vào cửa sổ bật lên của bạn để sống

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào nút Lưu ở đầu màn hình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đưa chiến dịch của mình trực tiếp lên trang web WordPress của mình.

Chuyển đến bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào liên kết OptinMonster. Nhấp vào nút Làm mới Chiến dịch.

Làm mới danh sách các chiến dịch trong bảng điều khiển OptinMonster của bạn

Bạn sẽ thấy chiến dịch của mình, hiển thị dưới dạng Live. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa nó bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Vô hiệu hóa bên dưới tên chiến dịch của bạn.

Danh sách các chiến dịch OptinMonster trong bảng điều khiển WordPress

Thêm MonsterLink của bạn vào trang web của bạn

Bây giờ, bạn cần thêm MonsterLink ™ vào trang web của mình. Nếu bạn đã sao chép này sớm hơn, bạn có thể lấy nó bằng cách quay lại cài đặt Quy tắc hiển thị cho chiến dịch của bạn trong trang web MonsterInsights.

Tạo một cái mới bài viết hoặc trang hoặc chỉnh sửa nơi bạn muốn thêm liên kết của mình.

MonsterLink là mã HTML, vì vậy bạn cần dán nó vào một khối HTML tùy chỉnh.

Nhấp vào nút (+) để thêm khối mới. Khối HTML tùy chỉnh nằm trong phần Định dạng hoặc bạn có thể tìm kiếm nó bằng thanh tìm kiếm. Nhấn vào đó để tạo khối.

Thêm một khối HTML tùy chỉnh trong WordPress

Bây giờ, sao chép MonsterLink của bạn vào khối đó. Nó sẽ trông giống như thế này:

MonsterLink trong một khối HTML

Bạn có thể thay đổi các từ ‘Nhấp vào nó! Hay thành bất kỳ văn bản nào bạn muốn sử dụng cho liên kết của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng ‘Nhấp để nhận 10 TIỀN THƯỞNG!

MonsterLink với văn bản tùy chỉnh

Khi bạn đã đặt liên kết, bạn có thể xem trước trang hoặc bài đăng của mình để đảm bảo rằng nó hoạt động.

Ở đây, liên kết của chúng tôi trong hành động. Lưu ý, chúng tôi đã áp dụng một số kiểu dáng cho văn bản để tạo một hộp có văn bản lớn hơn để giúp thúc đẩy người dùng thực hiện thao tác:

Hình thức bật lên khi nhấp vào hoạt động

Gợi ý thêm: Bạn không giới hạn chỉ liên kết văn bản bằng MonsterLinks. Bạn cũng có thể sử dụng MonsterLink với nút gọi hành động, hình ảnh, biểu ngữ hoặc menu điều hướng trên trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *