Tự làm web dạy Yoga trực tuyến với WordPress

Bạn là giáo viên dạy Yoga đang muốn tự làm web dạy Yoga trực tuyến cho mình? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn sau đây nhé. Bạn có thể tự làm web dạy online.

Bạn là giáo viên yoga muốn dạy các lớp học trực tuyến? Mặc dù nó có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự khá dễ làm.

Rất nhiều giáo viên yoga đang tổ chức các lớp học trực tiếp hàng ngày. Và những người khác đang cung cấp các khóa học yoga trực tuyến mà mọi người có thể học theo tốc độ của riêng họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dạy các lớp yoga trực tuyến với một số công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Khi bạn dạy yoga trực tuyến, bạn có thể tiếp cận mọi người trên khắp thế giới. Thay vì đến một studio, bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu. Vâng, ngay cả phòng khách của bạn.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể bán các thành viên và sản phẩm yoga của riêng bạn. Bằng cách này bạn có thể kiếm tiền mà không phải truyền phát trực tiếp các lớp học theo lịch trình thường xuyên.

Tại sao bạn cần tự làm web dạy yoga cho riêng mình?

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn các lý do khiến bạn cần phải tự làm trang web dạy Yoga của bạn ngay khi đọc bài viết này:

 1. Bạn tiết kiệm được chi phí hoa hồng so với đăng bán khóa học của mình trên các trang học trực tuyến.
 2. Bạn hoàn toàn chủ động việc soạn giáo án giảng dạy riêng, không phụ thuộc vào yêu cầu từ trung tâm.
 3. Website giúp bạn chủ động tìm kiếm được học viên và thu được học phí cao hơn so với đăng tải video lên các trang MXH như YOUTUBE để kiếm tiền từ quảng cáo.
 4. Bạn có nhiều cơ hội bán thêm các sản phẩm kèm theo(dụng cụ tập luyện, thực phẩm bổ sung v..v) cho các học viên của mình.
 5. Bạn thu thập được thêm dữ liệu người dùng của riêng bạn, và duy trì mối quan hệ với họ.
 6. Bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín hơn so với các giáo viên không có website.

Làm thế nào để tự làm web dạy yoga trực tuyến?

Bắt đầu các lớp học yoga trực tuyến nghe có vẻ quá kỹ thuật. Tuy nhiên, có những công cụ tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể sử dụng mà không cần học bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.

Để tham gia các lớp học yoga trực tuyến, bạn sẽ cần 4 điều sau:

 • Một trang web hoặc nền tảng để dạy yoga trực tiếp và / hoặc bán sản phẩm
 • Truyền phát video để dẫn dắt các lớp học của bạn
 • Cung cấp phương thức để thanh toán

Để bán các sản phẩm yoga của bạn bên ngoài các lớp học trực tiếp, bạn sẽ cần:

 • Một trang web thành viên để lưu trữ các video và sản phẩm yoga của bạn
 • Dịch vụ tiếp thị qua email để cung cấp sản phẩm của bạn và giữ liên lạc với khách hàng

Chúng tôi biết có rất nhiều ở đây. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu dạy các lớp yoga trực tuyến.

Ở đây, một danh sách các chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập. Bạn có thể chuyển đến bất kỳ phần nào bạn thích như trong bài viết.

Từ chối trách nhiệm minh bạch: Tại WPBeginner, nội dung của chúng tôi được người đọc hỗ trợ. Điều này có nghĩa là chúng tôi kiếm được một khoản phí giới thiệu bất cứ khi nào bạn nhấp vào một số liên kết trong bài viết này. Chúng tôi chỉ đưa ra khuyến nghị cho các sản phẩm chúng tôi sử dụng và tin rằng sẽ cung cấp giá trị cho bạn.

Tạo nền tảng của bạn để dạy các lớp học Yoga trực tuyến

Mọi người đang dạy yoga trực tuyến theo nhiều cách khác nhau.

Một số đang phát trực tiếp các lớp học của họ trên YouTube. Và những người khác đang thực hiện cuộc sống trên Instagram vào các thời điểm được thiết lập trong tuần.

Mặc dù đây là những tùy chọn dễ dàng, vấn đề ở đây nằm ở những gì có thể xảy ra với nền tảng của bạn. Bạn không có quyền kiểm soát toàn bộ tài khoản YouTube hoặc Instagram của mình. Nếu tài khoản của bạn đã bị xóa, thật khó để lấy lại trực tuyến

Thêm vào đó, bạn có thể giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình do cách thuật toán kiểm soát những người nhìn thấy nguồn cấp dữ liệu của bạn. Biết được điều này, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng cho bạn.

Nếu bạn muốn cung cấp các lớp học yoga trực tiếp, bạn cần một dịch vụ video dễ sử dụng.

Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng ứng dụng Zoom. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể có tới 100 người tham gia trên lớp học trực tuyến của mình. Hạn chế chính là giới hạn thời gian 40 phút.

Vì vậy, nếu bạn muốn các lớp học của mình tồn tại lâu hơn, kế hoạch của họ bắt đầu ở mức 14,99 đô la / tháng.

Dạy yoga trực tuyến với Zoom

Tiếp theo, bạn sẽ cần một nền tảng nơi người dùng có thể tìm hiểu thêm về các lớp học của bạn và đăng ký.

Thay vì sử dụng nền tảng của bên thứ ba để cắt giảm mọi giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm trang web của mình sử dụng WordPress.

Lợi ích của tùy chọn này là bạn sẽ không bị cắt giảm mọi giao dịch cho bên thứ ba. Bạn cũng sẽ có nhiều tự do hơn để phát triển doanh nghiệp của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Để tạo trang web yoga của bạn, bạn sẽ cần phải thiết lập một tên miền và lưu trữ web.

Để lưu trữ trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng Bluehost. Không chỉ là một máy chủ được đề xuất WordPress, mà họ còn giảm giá cho độc giả WPBeginner khi đăng ký vào năm đầu tiên của bạn.

Nó chỉ có $ 2,75 / tháng, cộng với việc bạn có được một tên miền miễn phí bằng tài khoản của mình.

Trang web của Bluehost

Một nhà cung cấp Hosting khác chúng tôi đề nghị là SiteGround. Họ thậm chí còn cung cấp một cài đặt WordPress tự động để bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy càng sớm càng tốt.

Bạn có muốn bỏ qua quá trình này và chỉ cần làm việc trên trang web của bạn? Nếu vậy, hãy kiểm tra của chúng tôi thiết lập blog WordPress miễn phí dịch vụ.

Khi bạn đã lên và chạy với trang web yoga của mình, đó là thời gian để tạo một số trang.

Tạo trang cho trang web Yoga của bạn

Để bắt đầu, bạn chỉ cần một số ít các trang.

Những người đang có:

 • Một trang chủ
 • Một trang dịch vụ
 • Một trang học yoga
 • Trang đăng ký và thanh toán
 • Một trang liên hệ

Nhân tiện, bạn có thể muốn thiết lập nhiều trang hơn sau này. Đây là một hướng dẫn cho các trang quan trọng mà mọi trang web WordPress nên có.

Của bạn ‘trong khoảngTrang này là nơi bạn nói với chúng tôi một chút về bản thân bạn. Điều gì làm cho bạn một chuyên gia? Làm thế nào bạn có thể vào yoga? Đây thường là nơi giáo viên cũng đặt một bức ảnh của họ.

Các ‘dịch vụTrang này là nơi bạn mô tả những gì bạn làm và những gì bạn cung cấp.

Của bạn ‘lớp học yogaTrang này là nơi bạn có thể đặt ngày và giờ của các lớp yoga trực tuyến. Bạn có thể liệt kê tất cả các chi tiết, chẳng hạn như:

 • Thời gian bắt đầu
 • Thời lượng
 • Loại lớp
 • Cấp độ kinh nghiệm
 • Bất kỳ thông tin thích hợp khác

Cuối cùng, bạn cần một trang nơi người dùng có thể đăng ký và tạo thanh toán.

Nhận thanh toán

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt WPForms Plugin. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi trên Cách cài đặt plugin WordPress.

Bạn sẽ cần phiên bản Pro để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Phiên bản Pro cũng đi kèm với hàng tá mẫu biểu mẫu, biểu mẫu bản tin email, quản lý mục nhập, v.v.

WPForms cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng Stripe và PayPal. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách Làm thế nào để dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web WordPress của bạn.

Bây giờ, bạn có thể thêm biểu mẫu vào trang thanh toán của mình. Nó sẽ trông giống như thế này:

Thanh toán cho các lớp học yoga trực tuyến

Bạn cũng có thể sử dụng addon chữ ký WPForms để tạo một mẫu thỏa thuận mà các sinh viên yoga của bạn có thể ký điện tử.

Bán các lớp học Yoga trực tuyến với một trang web thành viên

Theo truyền thống, bạn chỉ được trả tiền khi bạn dạy một lớp yoga. Điều đó có nghĩa là hai điều:

 • Thu nhập của bạn phụ thuộc vào số lượng lớp bạn dạy mỗi tuần
 • Bạn kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào tỷ lệ lớp học và tính khả dụng của bạn

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn mà không phải học thêm lớp, bạn có thể cung cấp các khóa học hoặc sản phẩm trên một trang web thành viên.

Chúng tôi đề nghị Thành viên Plugin WordPress khi tạo khu vực thành viên cho trang web của bạn. Nó là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo các gói tùy chỉnh và hạn chế quyền truy cập dựa trên giao dịch mua.

Trang nhất của thỏa thuận MemberPress

Ví dụ: bạn có thể tạo 3 khóa học dựa trên cấp độ kinh nghiệm. Những cấp độ đó có thể là:

 • Người bắt đầu
 • Trung gian
 • Nâng cao

Hãy nói rằng ai đó mua khóa học mới bắt đầu của bạn. Điều này có nghĩa là họ sẽ chỉ có quyền truy cập vào các trang bạn gắn nhãn ở cấp thành viên mới bắt đầu.

Thêm cấp thành viên

Nhưng nếu họ mua khóa học dành cho người mới bắt đầu và khóa học trung cấp của bạn, họ sẽ có quyền truy cập vào cả hai khu vực khi họ đăng nhập.

Bằng cách này, các sản phẩm của bạn được bảo vệ khỏi những người không phải trả tiền cho họ.

Vì bạn đang dạy yoga trực tuyến, nên bạn có thể sử dụng video để hướng dẫn và trình diễn. Bạn sẽ cần một cách dễ dàng để lưu trữ video của mình trong khu vực thành viên.

Ghi chú: Bạn không bao giờ nên tải video lên trang web WordPress của bạn trực tiếp vì các tệp video lớn và có thể làm chậm trang web của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể lưu trữ chúng với Vimeo và chọn tùy chọn cơ bản của họ. Sau đó, bạn chỉ cần nhúng chúng vào bất cứ trang nào bạn muốn.

Để được hướng dẫn thêm, hãy để bạn hướng dẫn bạn qua Làm thế nào để tạo một trang web thành viên.

Dễ dàng giao tiếp với khách hàng của bạn

Không phải tất cả người dùng đến trang web của bạn sẽ đăng ký lớp học của bạn. Trên thực tế, 70% những người dùng đó sẽ không bao giờ quay lại.

Đây là nơi bạn cần bắt đầu xây dựng một danh sách email. Điều này cho phép bạn có cơ hội nắm bắt những địa chỉ email của người dùng đó, giảm giá cho họ hoặc liên hệ với họ bằng các ưu đãi mới.

Cách dễ nhất để làm điều này là với Thường xuyên liên lạc. Nó là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu nhất.

Phần tốt nhất là nó tích hợp cả WPForms và Thành viên, giúp bạn dễ dàng tạo các mẫu đăng ký bản tin của mình.

Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để bắt đầu một bản tin email với hướng dẫn từng bước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn miễn phí, thì Gửi thư hoặc là MailerLite cả hai cung cấp kế hoạch miễn phí hạn chế.

OptinMonster có thể giúp bạn có thêm khách hàng như thế nào

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hơn 70% người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn. Những người dính xung quanh, chỉ một phần nhỏ trong số họ sẽ mua hàng.

Đây là đâu OptinMonster đi kèm. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường và giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.

Nó đi kèm với cửa sổ bật lên đẹp, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu slide và các công cụ khác để giúp tăng chuyển đổi và doanh số của bạn.

Trình xây dựng cửa sổ bật lên OptinMonster

Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhanh chóng để phát triển danh sách email của bạn.

Những suy nghĩ cuối cùng cho việc dạy Yoga trực tuyến

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều điều để suy nghĩ trong bài viết này, vì vậy hãy để tóm tắt lại. Bạn có thể bắt đầu cung cấp các lớp học yoga trực tuyến với một Trang web WordPress. Tất cả bạn cần là một tên miền và Lưu trữ web WordPress.

Bạn có thể tổ chức các lớp học trực tiếp bằng cách sử dụng Zoom. Và bạn có thể ghi lại các lớp để bán sau nếu bạn muốn.

Sau đó, bạn có thể cài đặt WPForms để thu tiền thanh toán và ký thỏa thuận kỹ thuật số của bạn.

Để kiếm nhiều tiền hơn mà không cần tổ chức nhiều lớp hơn, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành viên với Thành viên. Bạn có thể bán các khóa học để mọi người tự làm hoặc bán các bản ghi âm các lớp học trực tiếp bạn tổ chức trong tuần.

Và để giữ liên lạc với khách hàng của bạn, phần mềm tiếp thị email là phải Thường xuyên liên lạc là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu thêm về cách dạy yoga trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *